Thùng gạo thông minh

📣📣📣THÙNG GẠO THÔNG MINH – ĐEM ĐẾN SỰ TIỆN NGHI CHO CĂN BẾP HIỆN ĐẠI
🔔🔔🔔 Bạn muốn có một dụng cụ để đựng gạo luôn được sạch sẽ và gọn gàng cho gian bếp nhà mình. Nhưng với rất nhiều dòng sản phẩm trên thị trường thực sự gây khó khăn đối với bạn trong việc lựa chọn?
👉👉👉 Đừng lo, thùng gạo thông minh sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng, bởi:
✅ Việc lựa chọn một thùng gạo với chế độ đong gạo thông minh bạn sẽ không sợ bị chuột, gián côn trùng xâm hại, giúp luôn đảm bảo chất lượng gạo được an toàn, thơm ngon.
✅ Ngoài ra, những chiếc thùng gạo này sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tôn lên vẻ đẹp tiện dụng và ngăn nắp của một căn bếp hiện đại thay vì trước đây bạn luôn loay hoay không biết giấu chiếc xô đựng gạo góc nào cho hợp lý.
✅ Với sản phẩm này bạn thực sự cảm thấy rất tiện lợi vì quá trình sử dụng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần thả nút bấm là có thể lấy được lượng gạo theo đúng như ý định của mình mà không phải mở nắp thùng gạo một cách truyền thống như trước đây.
✅ Điểm nhấn tạo nên sự thông minh của phụ kiện này đó là thùng gạo được thiết kế theo hình phễu vì thế gạo ở bên trong thùng sẽ được đồng bộ với nhau. Thùng sẽ giúp bạn lấy gạo từ gạo cũ cho đến gạo mới.
 
🏘 Showroom: 468 Võ Nguyên Giáp – Lê Chân – Hải Phòng
☎️ Hotline: 083.658.3993

Compare Listings

Title Price

0368.05.3993

Zalo Chat